Bàn đông 2 cánh Hisakage LFVP-136
- Bàn đông 2 cánh Hisakage LFVP-136 thuộc dòng bàn cấp đông giúp bảo quản đa dạng các loại thực phẩm tươi sống như thịt cá, hải sản hay các loại thực phẩm đông lạnh trong thời gian dài. Thích hợp cho các khu bếp nhà hàng, khách sạn, các cơ sở kinh doanh.
Tính năng nổi bật
- Thân bàn được làm bằng thép không gỉ, kiểu dáng đẹp mắt cùng gam màu bạc sang trọng, sáng bóng, hạn chế bám bụi, dễ dàng vệ sinh và làm tăng tính chuyên nghiệp cho không gian sử dụng.
- Bàn thiết kế dạng bàn thớt, kiểu dáng nhỏ gọn, kích thước chỉ 1360 x 700 x (700+100) mm, thích hợp lắp đặt tại bất kỳ không gian nào mà không chiếm quá nhiều diện tích.
- Bàn đông 2 cánh Hisakage LFVP-136 sử dụng chất làm lạnh R404A an toàn giúp làm lạnh tối ưu và luân chuyển nhiệt độ đồng nhất đến khắp các góc tủ, bảo quản thực phẩm tươi ngon trong thời gian lâu hơn.
- Khoang lưu trữ với dung tích 380/260 lít giúp lưu trữ và bảo quản được số lượng thực phẩm nhiều hơn.
- Mặt bàn với kết cấu dày dặn, chắc chắn có thể dùng để sơ chế thực phẩm hoặc tận dụng để sắp xếp đồ dùng, dụng cụ cho ngăn nắp, gọn gàng nhằm tiết kiệm không gian.
- Nhiệt độ duy trì ổn định ở mức từ -22°C ~ -18°C giúp trữ đông bảo quản các loại thực phẩm tươi sống như thịt cá, giò chả, hải sản, thực phẩm đông lạnh,…trong nhiều ngày dài mà không lo bị ôi hỏng, nấm mốc.
- Thành tủ dày dặn, cánh cửa đóng kín tự động giúp giữ nhiệt và cách nhiệt tốt với bên ngoài, hạn chết thoát nhiệt giúp tiết kiệm điện.
- Bảng điều khiển trên thân tủ hiển thị chính xác mức nhiệt đang được bảo quản bên trong, người dùng có thể dễ dàng theo dõi và tùy chỉnh các mức nhiệt phù hợp với từng loại thực phẩm.
Thông số kỹ thuật
- Model: LFVP-136
- Thương hiệu: Hisakage
- Kích thước: 1360 x 700 x (700+100) mm
- Thể tích: 380/260L
- Điện áp định mức: 220V
- Công suất định mức: 530W
- Nhiệt độ: -22°C ~ -18°C
- Chất làm lạnh: R404A
- Số lượng kệ: 2/GN1/1
- Phương pháp làm lạnh: A (Làm mát bằng không khí).
Thông tin chi tiết