Giới Thiệu Lò Nướng Đối Lưu Unox Cheflux 5 Khay XV393
- Unox là một thiết bị nướng đa năng. Sản phẩm có thể ứng dụng để nướng các loại bánh ngọt như: Bánh Choux, bánh Tart, bánh Cookies, bánh Macarons, Sourdough,...
- UNOX được thành lập vào năm 1990 và gia nhập vào thị trường lò nướng chuyên nghiệp với một sản phẩm được thiết kế để nướng bánh mì đông lạnh và croissant đông lạnh mà không cần ủ. Sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý
- Lò nướng bánh công nghiệp Unox là cho ra form bánh đẹp, nhiều lớp, mặt bánh vàng đều. Chuyên dùng để thực hiện các món nướng hay để làm các loại bánh nhờ các tính năng nướng đối lưu và công nghệ AIR Plus (hoạt động theo cơ chế quạt tự động đổi chiều, tốc độ quạt kép); Công nghệ DRY Plus (thực hiện hút độ ẩm nhanh chóng); công nghệ STEAM Plus (kiểm soát độ ẩm bên trong lò nướng).
Chức Năng Nổi Bật Lò Nướng Đối Lưu Unox Cheflux 5 Khay XV39
- Nấu thủ công
- Nhiệt độ: 80°C – 260°C
- Nấu đối lưu và giữ ẩm bắt đầu từ 80 °C
- Nấu ăn chuyên sâu Unox
- DRY.Plus: hút ẩm nhanh chóng từ khóa học
- STEAM.Plus: tạo độ ẩm tức thời
- AIR.Plus: nhiều quạt với số lùi và 2 tốc độ cài đặt
Cấu Tạo Của Lò Nướng Đối Lưu Unox Cheflux 5 Khay XV393
- Thiết kế buồng nướng bằng thép không gỉ AISI 304 có độ bền cao với các cạnh bo tròn.
- Thiết kế 2 lớp mặt kính cách nhiệt, kết hợp cùng hiệu suất tản nhiệt tối đa, lò nướng đối lưu Unox đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng.
- Giá đỡ khay có hệ thống chống lật 530x325mm
- Hệ thống thu gom nước nhỏ giọt được tích hợp trong cửa hoạt động đồng đều khi cánh cửa mở
-
Hệ thống quạt 2 tốc độ và hệ thống sưởi tròn hiệu suất cao
- Chân đế: giá đỡ đa chức năng lý tưởng để cất giữ khay một cách an toàn và lò nướng của bạn được đặt ở độ cao hoàn hảo để hoạt động
Thông Số Kĩ Thuật Của Lò Nướng Đối Lưu Unox Cheflux 5 Khay XV393
Model |
XV393 |
Dung tích |
5 khay 530x325mm |
Khoảng cách khay |
67mm |
Kích thước |
750x773x772mm |
Trọng lượng |
67kg |
Cửa mở |
Mở từ phải qua trái |
Điện áp |
220V - 1P - 50 Hz |
Công suất |
7 kW |
Phun ẩm |
Có |
Nướng đối lưu |
30°C – 260°C |
Kết hợp nướng đối lưu và phun ẩm |
Bắt đầu từ 48°C - 260°C |