Lò trụng mì 2 họng EPC-2H
- Bếp trụng mì là sản phẩm dành riêng để chế biến các món mì, bún, phở, hủ tiếu… tại các tiệc buffet hay nhà hàng chuyên về món nước.
- Bếp được trang bị 2, 4 hoặc vợt trụng nên giúp các đầu bếp thao tác nhanh chóng trong quá trình trụng và phục vụ khách. Đặc biệt những lúc quán đông khách, hạn chế việc khách phải chờ lâu. Bếp có nắp đậy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Thông số kĩ thuật lò trụng mì 2 họng EPC-2H
- Lò trụng mì 2 họng EPC-2H
- Kích thước: 25.3*48.5*23.5cm
- Công suất: 2000W
- Chất liệu: inox cao cấp
- Nhãn hiệu: SQC