Lò trụng mì 4 họng EPC-4
- Bếp trụng mì là sản phẩm dành riêng để chế biến các món mì, bún, phở, hủ tiếu… tại các tiệc buffet hay nhà hàng chuyên về món nước.
- Bếp được trang bị vợt trụng nên giúp các đầu bếp thao tác nhanh chóng trong quá trình trụng và phục vụ khách. Đặc biệt những lúc quán đông khách, hạn chế việc khách phải chờ lâu. Bếp có nắp đậy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
- Lò trụng mì 4 họng EPC-4 là sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu Inox cao cấp, an toàn và dễ dàng vệ sinh. Các thông số kĩ thuật nổi bật của lò trụng mì 4 họng EPC-4 là:
- Lò có 4 họng nấu rộng lớn với công suất của mỗi họng lên tới 1.500W, cung cấp lượng nước sôi liên tục, tối ưu thời gian sử dụng.
- Hệ thống làm nóng thông minh sử dụng điện áp 220V hoặc 240V với tần số 50-60Hz, đảm bảo lò hoạt động công suất cao nhưng vẫn rất tiết kiệm điện năng. Tương thích với nhiều nguồn điện thông dụng, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.
- Kích thước của lò là 435 x 625 x 250mm, tương đối nhỏ gọn, trọng lượng 10kg, tiết kiệm không gian lắp đặt, thuận tiện di chuyển khi cần thiết.
Thông số kĩ thuật Lò trụng mì 4 họng EPC-4
- Model: EPC-4
- Chất liệu: Inox
- Công suất: 1.5 + 1.5 KW
- Điện áp: 220V- 240V/50- 60Hz
- Kích thước: 435 x 625 x 250mm
- Trọng lượng: 10kg
- Thương hiệu: SQC