Kiểu máy: EC-120
1) Công suất làm đá: 50kg / 24h
2) Lưu trữ đá: 40kg
3) Điện áp định mức: 220-240V
4) Tần số định mức: 50Hz
5) Công suất đầu vào: 650w
6) Chất làm lạnh: R404a
7) Kiểu băng:
Băng hình cầu Kích thước băng: 45mm
8) Kích thước sản phẩm: 700 * 650 * 900
9) Kích cỡ đóng gói: 770 * 720 * 980
Tính năng, đặc điểm:
1. Băng trong suốt, cứng, đẹp, không dễ tan chảy. nó đặc biệt thích hợp cho rượu whisky, vodka, cocktail, rượu vang và các loại đồ uống khác
2. bảng điều khiển điện với tự chẩn đoán và báo động malfuction trong giờ mỗi ngày.
3. bộ lọc không khí là dễ dàng để làm sạch. nó ở giữa bảng điều khiển phía trước. dễ dàng để kéo ra và dễ dàng để làm sạch.
4. Phun băng làm nguyên tắc. Làm đá miễn là phun nước, chỉ có nước tinh khiết nhất thành nước đá, gần như loại bỏ 100% tạp chất.
5. Hệ thống làm đá bào kín, làm sạch băng. sử dụng nội bộ ABS nhựa kỹ thuật, sử dụng bên ngoài 304 tấm thép không gỉ, lên đến tiêu chuẩn quốc tế của cấp thực phẩm.