Máy làm đá viên hình trụ tròn Hisakage EC-200
- Máy làm đá viên hình trụ tròn Hisakage EC-200 là thiết bị không thể thiếu đối với một cửa hàng đồ uống, được sử dụng rộng rãi tại các nhà hàng, khách sạn, quán bar, quán cafe, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng đồ uống, v.v.…
Đặc điểm nổi bật
- Thiết kế nhỏ gọn thích hợp lắp đặt tại quầy hàng, nhà bếp mà không chiếm nhiều diện tích.
- Thân máy được làm hoàn toàn từ thép không gỉ cao cấp vừa đảm bảo khả năng cách nhiệt tốt, tính thẩm mỹ cao lại có giá trị sử dụng lâu dài, không bị han gỉ và dễ dàng vệ sinh.
- Hệ thống làm lạnh hiện đại với hiệu suất cao cho tốc độ làm đá nhanh hơn hẳn so với các dòng máy làm đá cùng công suất, đảm bảo năng suất đầu ra lên tới 90 kg đá mỗi ngày.
- Máy tạo ra đá viên tròn hình trụ nhỏ có kích thước đồng đều, độ bền cao và giữ lạnh trong thời gian dài.
- Băng trong suốt, cứng, đẹp, không dễ tan chảy. nó đặc biệt thích hợp cho rượu whisky, vodka, cocktail, rượu vang và các loại đồ uống khác.
- Hệ thống làm đá khép kín hoàn toàn giúp đá sạch và hợp vệ sinh, đạt tiêu chuẩn thực phẩm quốc tế.
- Nguyên lý làm đá phun, coi nước như đá, chỉ lấy nước tinh khiết nhất vào đá, loại bỏ gần như 100% các chất tạp chất.
- Bảng điều khiển dễ sử dụng, mỗi khi cần làm đá, bạn chỉ cần thực hiện thao tác đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian cũng như công sức.
- 4 chân máy bằng thép không chỉ chịu lực có đệm cao su giúp tăng độ bám dính trên mặt sàn, đảm bảo máy đứng vững ổn định, không bị rung lắc, nghiêng đổ trong suốt quá trình vận hành.
Thông số kỹ thuật
- Model: EC-200
- Thương hiệu: Hisakage
- Kích thước máy: 700 x 700 x (800+100) mm
- Loại băng: Đá hình trụ nhỏ
- Kích thước đá: 25 x 30 x 30 mm
- Công suất làm đá: Khoảng 90kg/24H (nhiệt độ môi trường 15°C, nhiệt độ nước 10°C).
- Dung tích thùng lưu trữ đá: Khoảng 40kg/24H (nhiệt độ môi trường 15°C, nhiệt độ nước 10°C).
- Điện áp, công suất: 220V/780W
- Chất làm lạnh: R404A
- Phương pháp làm lạnh: làm mát không khí
- Chất liệu khay đá: Đồng (mạ niken)
Thông tin chi tiết