Mô tả
- Máy nướng bánh mì băng chuyền TT-300 được sử dụng để nướng vàng các loại bánh mì sandwich phục vụ bữa sáng tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn,… hoặc các bữa tiệc buffet nhanh chóng và tiện lợi.
- Với thiết kế dạng băng chuyền tự động, công suất nướng lớn, mang đến cho thực khách những lát bánh mì thơm ngon, giòn tan, có mùi vị đặc trưng và màu sắc bắt mắt.
- Máy nướng bánh mì thiết kế nhỏ gọn đặt trên bàn không bị chiếm diện tích nhiều.
- Máy được làm bằng inox chống gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối. Chất liệu inox còn chịu nhiệt tốt, không bị biến dạng dưới nhiệt độ cao, bền bỉ theo thời gian. Bề mặt inox sáng bóng, tăng tính thẩm mỹ, dễ vệ sinh lau chùi.
- Bánh mì được kiểm soát màu sắc thông qua bằng cách điều chỉnh thời gian nướng sao cho phù hợp.
- Máy nướng bánh mì băng chuyền buffet có 7 chế độ điều chỉnh tốc độ băng tải nhanh hoặc chậm. Nếu vặn nấc ở vị trí số 7 thì sẽ làm các lát bánh mì bị cháy đen, ngược lại nếu vặn ít ở vị trí 1 thì lát bánh mì sandwich sẽ ít vàng và giòn hơn. Ngoài ra còn có chế độ nướng 1 mặt, 2 mặt, làm nóng nhẹ.
- Bên dưới vỉ nướng được trang bị 1 khay đựng vụn bánh, giúp vụn bánh mì không rơi vãi lên mặt bàn, thuận tiện cho việc vệ sinh, giữ quầy thức ăn luôn sạch sẽ.
Thông số kỹ thuật
- Kích thước: L375 x W420 x H385 mm
- Công suất: 2.05 kW
- Điện áp: 220-240V
- Nặng: 16kg
- Chất liệu: inox
- Băng tải rộng vừa 2 lát bánh điểu chỉnh nhanh chậm được.
- Thiết kế lấy bánh ở phía trước hoặc ở phía sau.
Hướng dẫn sử dụng máy nướng bánh mỳ băng chuyền TT-300
- Đặt máy nướng bánh mì trên mặt phẳng của quầy buffet.
- Cắm dây điện máy nướng bánh mì sandwich vào điện thế 220v
- Bật nguồn điều chỉnh công tắc thả bánh mì vào trong họng nướng
- Điều chỉnh vặn núm tốc độ băng tải chạy nhanh hoặc chậm có 7 chế độ tải. Các bạn cần chú ý đến tốc độ để có chiếc bánh thơm và giòn hơn.
- Phía trước và phía sau có một tấm inox để hứng bánh mì sandwich.
Thông tin chi tiết