MÁY SẤY TRÁI CÂY MISHIO MK12

MÁY SẤY TRÁI CÂY MISHIO MK12

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Loại thực phẩm Rau xanh Bánh mì Rau quả Trái Cây Đậu phộng
Nhiệt độ sấy 45 - 50 độ C 55 - 70 độ C 50 - 60 độ C 55 - 65 độ C 40 độ C

Bảng tham khảo thời gian sấy khô trái cây

Hoa quả/ Rau củ Chuẩn bị Độ khô Thời gian
Táo

Gọt vỏ, bỏ lõi và cắt thành miếng thẳng hoặc vòng, ngâm vào dung dịch bảo quản trong 2 phút. Làm ráo và đặt vào khay

Dẻo 4 - 15 giờ
Cắt đôi hoặc cắt làm tư, nên xử lý trước để giữ màu, tránh làm hỏng vỏ của quả Dẻo Dẻo 8 - 36 giờ
Chuối Lột vỏ và cắt lát dày 1/8 inch Giòn 5 - 24 giờ
Mận Rửa sạch, để nguyên hoặc cắt nửa và bỏ hạt hoặc bóp hạt ra khi chúng đã khô 50% Dẻo 5 - 24 giờ
Nấm Rửa sạch, để nguyên hoặc cắt nửa và bỏ hạt hoặc bóp hạt ra khi chúng đã khô 50% Dai tới giòn 3 - 10 giờ
Khoai tây Rửa sạch, để nguyên hoặc cắt nửa và bỏ hạt hoặc bóp hạt ra khi chúng đã khô 50% Giòn 5 - 12 giờ
Măng tây Rửa sạch và cắt miếng mỏng. Chọn cây có đỉnh cong. Lấy thân nghiền nát sau khi sấy khô làm gia vị rất ngon. Giòn 4 - 14 giờ
Dừa Bỏ vỏ, bỏ lõi, sau đó cắt thành miếng dẹt hoặc dày Dẻo 6 - 36 giờ
  • Loại máyMáy sấy gia đình
  • Công suất350W
  • Chất liệu khayKhay nhựa
  • Số khay5 khay
  • Nhiệt độ sấy30 - 75 độ
  • Bảng điều khiểnCơ

 

Thông số chung

  • Sản xuất tạiTrung Quốc

Sản Phẩm Liên Quan