Máy trộn bột B20
- Máy trộn bột B20 được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng làm bánh, cơ sở làm bánh trung thu, nhà hàng.. Máy có thể trộn được các loại bột khô, bột ướt, trộn pate, hay đánh trứng rất hiệu quả.
Đặc điểm nổi bật
- Vỏ máy được cấu tạo bằng sắt sơn phủ tĩnh điện giúp che toàn bộ điều khiển và mô tơ của máy. Bệ máy được làm chắc chắn, giúp máy không bị rung, lắc trong khi trộn.
- Các bộ phận tiếp xúc nhiều với thực phẩm như cối và 3 càng đánh bột được làm từ thép không gỉ, không những mang lại sự tiện nghi mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế dính bám nguyên liệu khi sử dụng.
- 3 càng đánh chuyên dụng trộn đánh được hầu hết các loại nguyên liệu
+ Càng chân vịt: Chuyên đánh trộn các nguyên liệu làm: bánh quy, bánh ngọt, bánh cake, cupcake, kem bơ trang trí.. Trộn đánh ở tốc độ trung bình, tối đa khoảng 20 phút..
+ Càng lồng: Chuyên đánh bông xốp: lòng đỏ, lòng trắng, bơ.. Trộn đánh ở tốc độ cao, chỉ nên cho máy vận hành liên tục tối đa khoảng 15 phút.
+ Càng móc câu: Nhồi trộn bột và gia vị cho đều, trộn nhân bánh... rút ngắn nhiều công đoạn so với nhồi bằng tay. Loại càng này thích hợp ở mức công suất thấp nên có thể hoạt động liên tục 30 phút.
Thông số kỹ thuật
- Model: B20
- Kích thước: 550 x 420 x 770 mm
- Dung tích: 20L (3kg)
- Nguồn điện: 220V/380V50Hz
- Điện năng: 1.1kW
- Trọng lượng: 70kg
Thông tin chi tiết