Tủ nấu cơm công nghiệp
– Tủ nấu cơm dùng gas (dùng chủ yếu trong bếp ăn công ty)
– Tủ nấu cơm dùng kết hợp cả điện và gas
– Tủ nấu cơm dùng hơi (hơi từ nồi hơi)
– Tủ nấu cơm dùng khí Biogas
Với mỗi loại tủ cơm trên đều được thiết kế với số khay từ 6 đến 20 khay (cung cấp tương ứng từ 150 đến 500 suất ăn mỗi mẻ)
Công dụng của tủ
– Tủ nấu cơm 18 khay dùng để nấu cơm với khối lượng lớn (tối đa đến 90kg gạo/1 lần nấu), ngoài ra tủ còn có thể được dùng để hấp thức ăn, hấp giò, chả…
– Tủ nấu cơm công nghiệp 18 khay được sử dụng nhiều trong bếp ăn công nghiệp công ty, trường học, cateen…
– Ưu điểm: có thể nấu một lượng lớn gạo trong một lần nấu, tiết kiệm thời gian, cơm chín đều, không tạo cháy, luôn cho chất lượng cơm ngon hơn so với sử dụng nồi cơm thông thường
Mô tả, thông số kỹ thuật tủ nấu cơm gas 18 khay
Tủ nấu cơm 18 khay dùng điện
– Kích thước tủ: 1130x750x1500mm
– Số khay: 18 khay
– Công suất nấu tối đa: 80kg gạo (mỗi khay tối đa 5kg)
– Điện áp: 3PH/380V – 50Hz
– Công suất: 24kW
– Có thêm bộ hẹn giờ tự động ngắt điện khi cơm chín
– Có đồng hồ hiển thị nhiệt độ trong tủ và van phao cấp nước tự động.
– Vật liệu: tủ được làm bằng inox chất lượng cao, thành tủ cơm, cánh cửa gồm 2 lớp inox và 1 lớp cách nhiệt ở giữa.
– Các mối hàn inox được hàn bằng công nghệ hàn Tig có khí Ar bảo vệ chống oxi hóa mối hàn, các chi tiết được cắt gấp bằng máy thủy thực chuyên dụng. Các cạnh được mài mòn và đánh bóng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn cho người sử dụng.
– Bảo hành: 12 tháng