Tủ đông 4 cánh Hisakage SFEP-120
- Tủ đông 4 cánh Hisakage SFEP-120 thuộc dòng thiết bị lạnh công nghiệp có kiểu dáng sang trọng, hiện đại, chuyên dùng để cấp đông bảo quản các loại thực phẩm thịt, cá, hải sản, kem, làm đá,...thích hợp sử dụng cho hệ thống nhà hàng, khách sạn, quán ăn,…
Đặc điểm nổi bật
- Tủ có thiết kế hiện đại và sang trọng với thân vỏ được làm từ inox cao cấp cho bề mặt sáng bóng, bền đẹp theo thời gian, vừa đảm bảo độ bền cao, dễ dàng vệ sinh lại đem tới cho không gian bếp kinh doanh vẻ đẹp chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cao.
- Tủ đông 4 cánh Hisakage SFEP-120 có thiết kế dạng đứng, kích thước 1200 x 760 x (1900+100) mm có thể lắp đặt gọn gàng ở bất kỳ vị trí nào trong bếp mà không chiếu quá nhiều diện tích.
- Dung tích trong tủ lớn 1050L cho phép người dùng lưu trữ cũng như bảo quản được nhiều thực phẩm cùng lúc.
- Thiết kế 4 cánh cửa phân chia tủ thành 4 ngăn tách biệt hoàn toàn, giảm thiểu tình trạng thoạt nhiệt ở các ngăn còn lại khi thực hiện thao tác đóng-mở tủ lấy thực phẩm.
- Với nhiệt độ ổn định trong khoảng -20°C ~ -15°C hạn chế tối đa việc thực phẩm bị hao mòn chất dinh dưỡng và chống lại sự sinh sôi của các vi khuẩn, nấm mốc.
- Tủ sử dụng nhiên liệu khí gas R404a để vận hành, rất an toàn và thân thiện với môi trường. Giúp tốc độ hoạt động của thiết bị nhanh hơn, tiết kiệm điện năng và giảm thời gian làm lạnh.
- Hệ thống cánh cửa được thiết kế khá chắc chắn và dễ dàng mở cửa ra vào.
- Thiết kế chân đế và bánh xe nên có thể di chuyển và đặt để dễ dàng, rất thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt ở bất kì nơi đâu trong gian bếp.
Thông số kỹ thuật
- Model: SFEP-120
- Thương hiệu: Hisakage
- Kích thước: 1200*760*(1900+100) mm
- Dung tích: 1050L
- Điện áp định mức: 220V
- Công suất định mức: 750W
- Nhiệt độ: -20°C ~ -15°C
- Chất làm lạnh: R404A
- Phương pháp làm lạnh: Làm mát trực tiếp
Thông tin chi tiết