Tủ đông âm sâu Hisakage CD-140
- Tủ đông âm sâu Hisakage CD-140 là thiết bị lạnh bảo quản thực phẩm với nhiệt độ lạnh sâu. Được dùng phổ biến trong ngành bếp nhà hàng, để bảo quản các loại thực phẩm cao cấp, như thịt cá ngừ, bào ngư, vi cá….
Tính năng nổi bật
- Tủ đông âm sâu Hisakage CD-140 cũng được biết đến để bảo quản các mẫu phẩm y tế, cũng như các loại thực phẩm cao cấp mà không thể bảo quản ở điều kiện nhiệt độ thông thường.
- Với thiết kế hiện đại, tủ dạng nằm ngang cùng tay nắm cửa tiện lợi. Cửa mở trên giúp người sử dụng dễ dàng thao tác lấy và cất đồ vào tủ.
- Thân vỏ tủ được làm từ thép tấm cao polymer chắc chắn, cấu tạo lớp vỏ là lớp cách nhiệt PU ( Polyurethane) dày. Đảm bảo hạn chế tối đa lượng nhiệt âm sâu bên trong tủ bị thất thoát nhiệt ra ngoài.
- Nhiệt độ làm lạnh từ -45°C ~ -65°C, chuyên dùng bảo quản các loại thực phẩm cao cấp trong các nhà hàng, các chế phẩm y tế dùng trong trong bệnh viện.
- Sử dụng chất làm lạnh R404A giúp tăng khả năng làm lạnh hiệu quả, mà không sản sinh ra các chất gây hại trong suốt quá trình bảo quản.
- Bảng điều khiển hiển thị nhiệt độ được thiết kế dưới dạng điện tử nằm bên ngoài, giúp dễ dàng theo dõi và điều chỉnh mức nhiệt độ phù hợp cho việc bảo quản.
Thiết kế tiện lợi với 4 bánh xe di chuyển thiết bị tới các vị trí khác nhau. Người sử dụng có thể đặt tủ ở bất cứ đâu nếu muốn.
Thông số kỹ thuật
- Model: CD-140
- Thương hiệu: Hisakage
- Kích thước: 1405 x 750 x (805+50) mm
- Dung tích: 450L
- Điện áp định mức: 220V
- Công suất định mức: 450W
- Nhiệt độ: -45°C ~ -65°C
- Chất làm lạnh: R404A
- Phương pháp làm lạnh: A (làm mát không khí).
Thông tin chi tiết