Tủ kích nở bột là 1 thiết bị rất cần thiết cho quá trình ủ bột làm bánh mì, hay bất mì loại bánh nào cần kích nở trước khi hấp, nướng. Tủ ủ bột 12 khay giúp bột nở đều và nhanh so với thông thường, năng suất cao.
Ưu điểm của tủ kích nở bột 12 khay OKASU
- Tủ kích nở bột mỳ 12 khay là sản phẩm tuyệt vời để rút ngắn thời gian ủ bột, phù hợp với các tiệm bánh chuyên nghiệp, lò bánh mỳ, tiệm bánh ngọt, bánh mặn,bánh gatô, nhà hàng, siêu thị …
- Tủ kích nở bột mỳ 12 khay có công dụng tương tự như các tủ ủ bột chung khác: có tác dụng ủ nóng, kích nở bột đạt đến kích thước yêu cầu của sản phẩm. Bột sẽ phồng nở trương lên kích hoạt men vi sinh tức các loại vi khuẩn hữu cơ hoạt động vì nhiệt độ tăng.
- Tủ được chế tạo bằng inox không gỉ, các thanh đỡ khay bánh có thể lắp đặt, tháo lắp, thay thế dễ dàng.
Cấu tạo của tủ kích nở bột 12 khay OKASU
- Có thể tùy chỉnh nhiệt độ theo yêu cầu phù hợp với từng loại bánh.
- Chế độ nhiệt sấy chống nhỏ giọt nước ngưng tụ rơi xuống khay bột khỏi bị nhão bề mặt bột
- Có thể quan sát quá trình lên men qua lớp cửa kính lớn và có hệ thống chiếu sáng bên trong khoang ủ.
- Sử dụng bảng điều khiển có hiển thị màn hình nên rất tiện lợi và dễ sử dụng.
- Thiết kế nhỏ gọn tiết kiệm không gian, chất lượng ổn định
Để nướng bánh ngon: lò nướng bánh cần được làm nóng trước tối thiểu 10 – 15 phút rồi mới cho bánh vào nướng. Canh thời gian bật lò nướng sao cho khi lò đủ nóng thì bột cũng nở vừa đạt.
Tủ kích nở bột 12 khay là thiết bị làm bánh không thể thiếu trong dây chuyền làm bánh. Sản phẩm được nhập nguyên chiếc từ thị trường nổi tiếng
Thông số kỹ thuật:
- Model: OKA-12 (12 khay)
- Điện áp: 220V
- Công suất:2kw
- Trọng lượng: 255 kg
- Số khay: 12 khay
- Nhiệt độ: 30-110 độ
- Kích thước: 500x740x1540 mm
- Bảo hành: 18 tháng