Tủ mát 2 cánh Hisakage SRHP-70
- Tủ mát 2 cánh Hisakage SRHP-70 thuộc dòng tủ mát công nghiệp có kiểu dáng sang trọng, hiện đại, chuyên dùng để bảo quản các loại thực phẩm rau, củ, quả, thịt, cá,...thích hợp sử dụng cho hệ thống nhà hàng, khách sạn, quán ăn,…
Đặc điểm nổi bật
- Tủ có thiết kế hiện đại và sang trọng với thân vỏ được làm từ inox cao cấp cho bề mặt sáng bóng, bền đẹp theo thời gian, vừa đảm bảo độ bền cao, dễ dàng vệ sinh lại đem tới cho không gian bếp kinh doanh vẻ đẹp chuyên nghiệp và tính thẩm mỹ cao.
- Tủ mát 2 cánh Hisakage SRHP-70 có thiết kế dạng đứng, kích thước 700 x 800 x (1900+100) mm có thể lắp đặt gọn gàng ở bất kỳ vị trí nào trong bếp mà không chiếm quá nhiều diện tích.
- Thiết kế 2 cánh cửa phân chia tủ thành 2 ngăn tách biệt hoàn toàn, giảm thiểu tình trạng thoạt nhiệt ở các ngăn còn lại khi thực hiện thao tác đóng-mở tủ lấy thực phẩm.
- Với nhiệt độ ổn định trong khoảng -6°C ~ 15°C, mức nhiệt lý tưởng để bảo quản các loại rau củ, trái cây, nước sốt, đồ uống,…tươi ngon lâu, giữ nguyên hương vị và dưỡng chất.
- Tủ sử dụng chất làm lạnh R134a để vận hành, rất an toàn và thân thiện với môi trường. Giúp tốc độ hoạt động của thiết bị nhanh hơn, tiết kiệm điện năng và giảm thời gian làm lạnh.
- Hệ thống cánh cửa được thiết kế tay nắm khá chắc chắn và dễ dàng mở cửa ra vào.
- Bảng điều khiển trên thân tủ hiển thị chính xác mức nhiệt đang được bảo quản bên trong, người dùng có thể dễ dàng theo dõi và tùy chỉnh các mức nhiệt phù hợp với từng loại thực phẩm.
- Thiết kế chân đế và bánh xe nên có thể di chuyển và đặt để dễ dàng, rất thuận tiện cho việc vận chuyển và lắp đặt ở bất kì nơi đâu trong gian bếp.
Thông số kỹ thuật
- Model: SRHP-70
- Thương hiệu: Hisakage
- Kích thước: 700 x 800 x (1900+100) mm
- Dung tích: 650L
- Điện áp định mức: 220V
- Công suất định mức: 350W
- Nhiệt độ: -6°C ~ 15°C
- Chất làm lạnh: R134A
- Phương pháp làm lạnh: A (Làm mát bằng không khí).
Thông tin chi tiết