Tủ nấu cơm KINGSUN thuộc dòng bán tự động là dòng tủ có các tính năng cơ bản đáp ứng nhu cầu của người dùng hiện nay. Tủ nấu cơm được gia công trên dây truyền công nghệ hiện đại với những tính năng cơ bản và cần thiết cho một tủ nấu cơm công nghiệp cho các nhà hàng khách sạn. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.
Thông số kĩ thuật tủ cơm công nghiệp
Model: KS-MT-H12
Điện áp : 380V
Công suất: 12Kw
Kích thước(mm) : 785x565x1600
Áp suất nấu : 0.015 Mpa
Sản lượng gạo : 36 Kg
Thời gian: 45 – 50( phút )
Lượng gas tiêu thụ: 0,95
Nhiệt tải: 43,8x2Kg/h
Cơm sau khi nấu không bị nhão, hạt gạo chín đều, giữ được màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng của hạt gạo
Ngoài chức năng nấu cơm tủ còn có thể hấp thịt, hấp xôi, bánh…..
Tủ nấu cơm công nghiệp dùng điện 12 khay (KS-YW-H-D1)
– Sử dụng đa chức năng: Nấu cơm, hấp sôi, hấp thịt, cá, gà…
– Thiết kế luxury đẹp mắt.
– Tiết kiệm điện tối đa
– Khả năng nấu cơm nhanh, cơm chín đều, rất ngon.
– Vỏ tủ chất liệu inox cao cấp 201 và 304.
– Gioăng cao su cao cấp siêu đàn hồi.
– Lớp bảo ôn dày giúp giữ nhiệt và cách nhiệt tốt.
– Thanh sinh nhiệt được thiết kế đặc biệt, an toàn khi sử dụng.
Thay vì sử dụng nồi nấu cơm hay bếp nấu cơm với dung tích nhỏ, đun nấu mất thời gian, công sức và phải sử dụng nhiều nồi một lúc, tủ cơm công nghiệp với 6 khay, 8 khay, 12 khay, 24 khay… sẽ thay thế hoàn toàn những phiền phức đó.Với tủ nấu cơm điện công nghiệp hay còn gọi là tủ hấp cơm công nghiệp dùng điện, bạn hoàn toàn có thể nấu một số lượng gạo lớn như 30 kg, 50 kg, 80 kg, 100 kg…trong cùng thời điểm và hoàn tất nó chỉ trong thời gian ngắn. Tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian, công sức và diện tích mà vẫn cho ra chất lượng cơm ngon chính là điểm cộng của sản phẩm này.
Cấu tạo chung của tủ nấu cơm :-Khay được làm bằng inox 304 dày 1mm-Khung sườn làm bằng inox 304 ( nam châm không hút)-Có 3 dây điện trở đốt nóng-Hệ thống cấp thoát nước tự động.-Tay cầm chịu nhiệt.-Có 4 bánh xe di chuyển.-Mẫu mã đẹp.Cơ chế hoạt động :-Có roong cửa.-Hệ thống cấp thoát nước tự đông , tự bơm nước khi hết.-Có van xả nước khi nước dơ.-Dây điện trở đốt nóng làm nước sối hơi nước bốc lên làm chín gạo .Cách bệnh thường gặp:-Dây điện trở bị hư.-Hở roong làm hơi nước bốc ra.Công dụng của tủ nấu cơm :-Dùng để nấu cơm số lượng nhiều như : 30, 50, 80, 100 kg một lúc.-Hấp cá, hấp đậu , hấp thịt…-Hấp cơm , đậu , bánh bao, thịt , cá …Cách bảo quản:-Sử dụng đúng mục đích như nhà sản xuất đề ra-Bảo dưỡng nên kiểm tra định kỳ-Bảo quản lau chùi , vệ sinh sạch sẽ sau những lời sử dụng xong.
Lưu ý khi sử dụng tủ nấu cơm:
– Nên đặt nhiệt độ ở 100°C
– Van nước luôn mở để cấp cho tủ
– Trước khi mở tủ phải tắt tủ nấu cơm và đứng tránh khe hở của cánh
– Phải tiếp đất dây mát cho tủ