Thông số kỹ thuật
- Model: KN-THVNĐ4K
- Điện áp: 220V/ 50Hz – 380/60HZ
- Chất liệu tủ: Inox cao cấp 304
- Năng suất: Tối đa 20 kg/mẻ
- Kích thước (D*R*C): 69*60*87cm
- Trọng lượng: 42kg
- Nhiệt độ: 0-100 độ C
- Thời gian: 50-60 phút
Những lợi ích không thể bỏ qua của tủ nấu cơm 4 khay Việt Nam
- Nấu hấp bằng hơi nước và áp suất nên cơm chín nhanh, đều, không khê cháy.
- Năng suất nấu tối đa tới 20 kg gạo mỗi mẻ chỉ trong 40 – 50 phút.
- Vận hành tự động đơn giản, chỉ cần 1 người thao tác.
- Điều chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ nấu linh hoạt.
- Tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công.
- Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
- Đảm bảo vệ sinh, thân thiện với môi trường, không tỏa ra khí độc.
- Đa năng: nấu cơm, hấp xôi, hấp thịt, giò chả, xúc xích, hấp các loại bánh.
Năng suất 20 kg/mẻ đáp ứng tốt nhu cầu các quán ăn nhỏ
Khi sử dụng cùng lúc 4 khay bạn có thể nấu/hấp tối đa tới 20 kg gạo trong 1 mẻ. Với mức năng suất này, tủ nấu cơm 4 khay chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các quán ăn, cửa hàng có quy mô kinh doanh nhỏ.
Lưu ý:
+ Thông thường, bạn chỉ nên nấu 3,5kg gạo/khay để chất lượng mẻ cơm thơm ngon đạt chuẩn nhất.
+ Trong trường hợp nấu cơm làm rượu thì bạn hoàn toàn có thể nấu tối đa 5kg gạo/ khay.
Thành tủ cấu tạo 3 lớp dày, giúp cách nhiệt tối ưu
Nhiệt từ tủ nấu cơm sẽ được giữ lại gần như nguyên vẹn nhờ thiết kế thành tủ dày, chắc chắn gồm: 2 lớp inox 304 và 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa. Đặc điểm này cũng giúp đẩy nhanh quá trình nấu hấp thực phẩm, đồng thời đảm bảo an toàn, dù bạn vô tình chạm phải cũng không sợ bị bỏng.
Trang bị van sụt áp tự động đảm bảo áp suất trong tủ luôn ổn định
Trong quá trình vận hành, nếu áp suất trong tủ tăng quá cao thì van sụt áp sẽ tự động xả áp để cân bằng áp suất, đảm bảo tủ luôn hoạt động ổn định và an toàn.
Thanh nhiệt công suất cao, cho thực phẩm chín đều, xuê dẻo
Với 1 mẻ cơm 20 kg gạo bạn sẽ chỉ mất từ 40 – 50 phút để hoàn thành do tủ nấu cơm 4 khay Việt Nam được trang bị thanh nhiệt công suất cao, gia nhiệt nhanh, tủ nóng đều cho món cơm chín dẻo, thơm ngon.
Hệ thống phao cấp xả nước tự động đảm bảo mực nước luôn ổn định
Phao cấp nước sẽ tự động bơm nước vào khoang chứa đảm bảo tủ luôn có nước, tránh tình trạng cháy thanh nhiệt do nước cạn.
Kiểm soát nhiệt độ nấu, hấp dễ dàng với đồng hồ đo nhiệt chính xác
Đồng hồ đo nhiệt sẽ giúp bạn kiểm soát nhiệt độ bên trong khoang nấu một cách dễ dàng, từ đó có sự điều chỉnh tăng/giảm nhiệt độ sao cho phù hợp với từng giai đoạn nấu mà không cần mở tủ.
Hướng dẫn vận hành tủ nấu cơm 4 khay Việt Nam đúng cách
- Bước 1: Kiểm tra nguồn điện đầu vào và hệ thống điện của tủ. Đảm bảo tủ cách tường trên 20 cm để quá trình vận hành đạt hiệu quả tốt nhất.
- Bước 2: Kết nối tủ với nguồn điện và để tủ đun sôi nước trước khi cho các khay nấu vào trong.
- Bước 3: Cho gạo đã vo sạch vào khay nấu và đổ vừa đủ nước. Tùy từng loại gạo, bạn có thể căn chỉnh đổ từ 1 lít – 1.3 lít nước cho mỗi kg.
- Bước 4: Khi cơm đã chín, bạn ngắt toàn bộ hoạt động của tủ.
- Bước 5: Lấy các khay cơm đã nấu ra ngoài và đợi ráo nước rồi mới sử dụng.
- Bước 6: Ngắt kết nối nguồn điện và vệ sinh tủ sau khi sử dụng.
Lưu ý: Để đảm bảo an toàn, bạn nên đứng sau cánh cửa khi mở tủ, đồng thời sử dụng bao tay, tránh bị bỏng.