Thông số kỹ thuật
- Model: KN-THVNĐ6K
- Điện áp: 380v/220v
- Công suất: 8 Kw
- Chất liệu: Inox cao cấp 304
- Năng suất: Tối đa 30 kg gạo/mẻ
- Kích thước: 710 x 1060 x 660mm
- Trọng lượng:45 Kg
- Nhiệt độ: 0 – 100 độ C
- Thời gian: 50 – 60 Phút/mẻ
Tủ nấu cơm 6 khay gas nhập khẩu có thiết kế dạng hình hộp tinh tế, kích thước không quá lớn, phù hợp đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Đặc biệt, với hệ thống bánh xe được lắp dưới chân tủ, bạn có thể di chuyển tủ linh hoạt khi cần thiết hoặc khóa cố định rất tiện lợi.
Chịu lực, chịu nhiệt tốt, bền bỉ nhờ làm từ chất liệu inox cao cấp
Inox là hợp kim được các quốc gia trên thế giới chuyên dùng để sản xuất máy móc thực phẩm công nghiệp bởi có tính chống ăn mòn cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt và trọng lượng nhẹ. Do đó, khi làm từ chất liệu này, tủ nấu cơm 6 khay gas nhập khẩu không chỉ bền bỉ, luôn sáng bóng như mới mà còn rất dễ dàng vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.
Tiết kiệm nhiên liệu, gia nhiệt nhanh hệ thống buồng đốt chất lượng cao
Tủ nấu cơm gas 6 khay được trang bị buồng đốt chất lượng cao, có khả năng gia nhiệt nhanh chóng, nhiệt luân chuyển đều cho ra món cơm chín xuê dẻo, thơm ngon, đạt chuẩn chất lượng. Đặc biệt, bộ phận này còn được trang bị thêm hệ thống cảm biến nhiệt với khả năng tự ngắt gas khi bếp không cháy giúp bạn tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
Thích hợp các quán kinh doanh quy mô nhỏ với năng suất 18 kg/mẻ
Khi sử dụng cùng lúc 6 khay bạn có thể nấu/hấp tối đa tới 18 kg gạo trong 1 mẻ (mỗi khay 3 kg gạo). Với mức năng suất này, tủ nấu cơm 6 khay gas nhập khẩu chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các quán ăn, cửa hàng có quy mô kinh doanh nhỏ.
Quá trình nấu hấp thực phẩm nhanh chóng hơn nhờ thành tủ thiết kế 3 lớp
Với thiết kế thành tủ 3 lớp gồm: 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa, tủ nấu cơm 6 khay gas nhập khẩu sẽ giúp bạn hạn chế thất thoát nhiệt, giữ nhiệt tối đa, từ đó đẩy nhanh quá trình nấu hấp thực phẩm.
Gioăng cao su dẻo giữ kín hơi, cùng tay khóa cài dễ đóng mở
Gioăng cao su dẻo trên mép tủ sẽ lấp đầy các khoảng trống, đảm bảo tủ kín khít khi đóng, không để hơi xì ra bên ngoài.
Kết hợp với đó là thiết kế tay khóa cài cửa chắc chắn, dễ đóng mở, đảm bảo khi áp suất tăng cao, cửa tủ vẫn ổn định, không bị bung/bật gây nguy hiểm.
Lượng nước trong tủ luôn ổn định nhờ phao cấp nước tự động
Phao cấp nước sẽ tự động bơm nước vào khoang chứa khi lượng nước của tủ cạn tới mức quy định, nhờ đó tủ luôn có nước, người dùng không cần kiểm tra và đổ nước thủ công rất thuận tiện.
Áp suất trong tủ cân bằng tốt hơn nhờ vạn sụt áp tự động
Khi áp suất bên trong khoang nấu tăng quá cao, van sụt áp sẽ tự động xả khí để cân bằng áp suất, đảm bảo tủ hoạt động ổn định, không gặp sự cố xì nổ bất chợt gây nguy hiểm.
Kiểm soát nhiệt độ nấu, hấp dễ dàng với đồng hồ đo nhiệt chính xác
Đồng hồ đo nhiệt sẽ giúp bạn kiểm soát nhiệt độ bên trong khoang nấu một cách dễ dàng, từ đó có sự điều chỉnh tăng/giảm nhiệt độ sao cho phù hợp với từng giai đoạn nấu mà không cần mở tủ.
Có thể nói, với những đặc điểm vô cùng nổi bật như: năng suất cao, cách nhiệt tối ưu, vận hành, cấp nước tự động và có thể sử dụng ở mọi vị trí, mọi địa hình…tủ hấp cơm nhập khẩu chính là sự lựa chọn số 1, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình nấu/hấp thực phẩm.
Hướng dẫn dùng tủ nấu cơm 6 khay dùng gas nhập khẩu đúng cách
Bước 1: Kiểm tra nguồn gas đầu vào
· Kiểm tra các thiết bị bên trong tủ như buồng đốt, dây và van gas, đảm bảo tủ và các khay chứa thực phẩm sạch sẽ.
Bước 2: Tiến hành lắp đặt
· Kết nối gas cho tủ, đồng thời đảm bảo đặt tủ ở nơi khô thoáng, cách tường một khoảng 20 cm.
· Cấp nước vào tủ, cần kiểm tra van phao có hoạt động bình thường không và mực nước cấp vào luôn cao hơn so với mặt điện trở khoảng 20 mm.
· Đóng van cấp nước khi đã cấp đủ nước.
Bước 3: Đun sôi nước trong tủ
Bước 4: Chuẩn bị nguyên liệu
· Cho gạo đã vo sạch vào khay nấu và đổ vừa đủ nước. Tùy thuộc vào loại gạo, bạn có thể căn chỉnh đổ từ 1 lít – 1.3 lít nước cho mỗi kg gạo.
Bước 5: Hấp chín nguyên liệu
· Đóng cửa tủ rồi điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu thích hợp. Sau khi cơm chín, bạn tắt gas và lấy thực phẩm ra bên ngoài, đợi ráo nước để sử dụng.
Bước 6: Khóa van gas hoặc tháo rời bình gas và tiến hành vệ sinh tủ.
Lưu ý: Để đảm bảo an toàn, bạn nên đứng sau cánh cửa khi mở tủ, đồng thời sử dụng bao tay, tránh bị bỏng.