ĐẶC ĐIỂM:
- Gồm có 2 lớp cách nhiệt (2 bên hông và cửa tủ) bằng bông thủy tinh Đài Loan.
- Cửa tủ gồm 2 tay khóa - room tủ ngoại nhập chịu nhiệt độ lên tới 2500C.
- Inox bộc ngoài lò tủ cơm & khung xương là loại inox chịu nhiệt.
- Phía trong than tủ có V inox chịu lực cho khay hấp cơm.
- 1 bếp gaz Đài Loan & 1 đồng hồ nhiệt.
- 4 chân tăng đưa điều chỉnh độ cao
- 60 kg, 12 khay, mỗi khay 5 kg gạo
- Thời gian nấu trung bình: ~60 phút
- Công suất gas: 43.000Kcal/giờ
- Công suất điện: 18kW, 380 V hoặc 220 V
Tủ nấu cơm là một thiết bị bếp rất thông dụng trong các nhà bếp công nghiệp. Với kích thước nhỏ gọn và rất tiện lợi trong việc nấu cơm và chế biến 1 số món như đồ xôi, hấp cá, gà...
Tủ hấp cơm công nghiệp sử dụng hệ thống điện tự động, tự động làm chín cơm trong vòng khoảng 50 phút (điện 3 pha) hoặc 70 phút (điện một pha).