ĐẶC ĐIỂM:
- Thời gian nấu trung bình: ~60 phút
- Công suất gas: 33.000Kcal/giờ
- Công suất điện: 15kW
- Nguồn điện: 380V/3P/50Hz
- Cung cấp cơm cho khoảng 150 người
- Gồm có 2 lớp cách nhiệt (2 bên hông và cửa tủ) bằng bông thủy tinh Đài Loan.
- Cửa tủ gồm 2 tay khóa - room tủ ngoại nhập chịu nhiệt độ lên tới 2500C.
- Inox bộc ngoài lò tủ cơm & khung xương là loại inox chịu nhiệt.
- Phía trong than tủ có V inox chịu lực cho khay hấp cơm.
- 1 bếp gaz Đài Loan & 1 đồng hồ nhiệt.
- 4 chân tăng đưa điều chỉnh độ cao.
Tủ nấu cơm là một thiết bị bếp rất thông dụng trong các nhà bếp công nghiệp. Với kích thước nhỏ gọn và rất tiện lợi trong việc nấu cơm và chế biến 1 số món như đồ xôi, hấp cá, gà...
Tủ hấp cơm công nghiệp giúp tiết kiệm gạo và các nhiên liệu, nguyên lý làm chín cơm bằng hơi nóng bao phủ xung quanh giúp hạt gạo chín đều và ít bị cháy như các phương pháp truyền thống. Tốc độ nấu nhanh hơn và tiết kiệm nhân lực trong nhà bếp.