Tủ nấu cơm mini 4 khay dùng điện KN-THVNMN4K

Tủ nấu cơm mini 4 khay dùng điện KN-THVNMN4K

Giá: 0

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

Thông số kỹ thuật

  • Model: KN-THVNMN4K
  • Điện áp : 220V/ 50Hz – 380/60HZ
  • Số khay : 4 khay
  • Năng suất : Tối đa 7 kg/mẻ
  • Chất liệu : Inox 201

Tủ nấu cơm mini 4 khay dùng điện mang đến những gì cho quán ăn của bạn?

  • Nấu hấp bằng hơi nước và áp suất nên cơm chín nhanh, đều, không khê cháy.
  • Năng suất vừa phải 7kg gạo mỗi mẻ, nấu nhanh chỉ trong 50-60 phút.
  • Vận hành tự động đơn giản, chỉ cần 1 người thao tác.
  • Điều chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ nấu linh hoạt.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công.
  • Đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
  • Đảm bảo vệ sinh, thân thiện với môi trường, không tỏa ra khí độc.
  • Đa năng: nấu cơm, hấp xôi, hấp thịt, giò chả, xúc xích, hấp các loại bánh.

Những ưu điểm, tính năng nổi bật của tủ cơm mini 4 khay điện

Tủ nấu cơm mini 4 khay được nghiên cứu, sản xuất dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng. Mỗi bộ phận của tủ đều có chức năng riêng và được tối ưu thiết kế để đem đến cho bạn hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Kiểu dáng hiện đại, thiết kế nhỏ gọn, tinh tế

Tủ nấu cơm 4 khay điện Việt Nam được thiết kế dạng hình hộp, kích thước nhỏ gọn, phù hợp đặt ở nhiều vị trí khác nhau mà không làm tốn nhiều diện tích. Đặc biệt, với hệ thống bánh xe được lắp dưới chân tủ, bạn có thể di chuyển linh hoạt khi cần thiết hoặc khóa cố định rất tiện lợi.

Sáng bóng, bền bỉ nhờ được làm từ chất liệu inox cao cấp

Toàn bộ tủ nấu cơm mini 4 khay đều được làm từ chất liệu inox 201. Mặc dù đây là loại inox không cao cấp bằng inox 304 nhưng cũng là inox tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sau mỗi lần sử dụng, người dùng cần chú ý vệ sinh tủ đúng cách thì vẫn đảm bảo được độ bền đẹp và chống han gỉ tốt của tủ.

Điều khiển dễ dàng với hệ thống điều khiển thông minh

Tủ nấu cơm mini 4 khay được trang bị hệ thống điều khiển thông minh với các núm chức năng:

  • Hẹn giờ: Bạn có thể hẹn giờ nấu thực phẩm từ 0 – 90 phút, khi hết giờ hẹn tủ sẽ tự động ngắt điện.
  • Điều chỉnh nhiệt độ: Tủ có thể điều chỉnh nhiệt từ 0 – 110 độ C, phù hợp để nấu/hấp nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Năng suất tối đa 7 kg/mẻ phù hợp với các quán kinh doanh nhỏ

Khi sử dụng cùng lúc 4 khay bạn có thể nấu/hấp tối đa tới 7kg gạo trong 1 mẻ. Với mức năng suất này, tủ nấu cơm 4 khay chính là sự lựa chọn lý tưởng cho các quán ăn, cửa hàng quy mô nhỏ.

Thành tủ thiết kế 3 lớp giúp cách nhiệt tối ưu

Nhiệt từ tủ nấu cơm sẽ được giữ lại gần như nguyên vẹn nhờ thiết kế thành tủ dày, chắc chắn gồm: 2 lớp inox và 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa. Đặc điểm này cũng giúp đẩy nhanh quá trình nấu/hấp cơm và các loại thực phẩm, đồng thời đảm bảo an toàn, dù bạn vô tình chạm phải cũng không sợ bị bỏng.

Thanh nhiệt công suất cao, gia nhiệt cực nhanh cho thành phẩm chín đều

Với 1 mẻ cơm 7 kg gạo bạn sẽ chỉ mất từ 30 – 40 phút để hoàn thành do tủ nấu cơm 4 khay Việt Nam được trang bị thanh nhiệt công suất cao, giúp gia nhiệt nhanh, tủ nóng đều cho món cơm luôn xuê dẻo, đạt chuẩn chất lượng.

Tay khóa gập 2 nấc chắc chắn, đảm bảo an toàn

Với tay khóa dạng gập, bạn phải thực hiện 2 thao tác mới mở được cánh tủ ra. Nhờ vậy, sẽ không xảy ra tình trạng bị phì một lượng hơi nhiệt lớn và bất chợt ra ngoài gây bỏi cho người dùng.

Hướng dẫn vận hành tủ nấu cơm mini 4 khay Việt Nam đúng cách

  • Bước 1: Kiểm tra nguồn điện đầu vào và hệ thống điện của tủ. Đảm bảo tủ cách tường trên 20 cm để quá trình vận hành đạt hiệu quả tốt nhất.
  • Bước 2: Kết nối tủ với nguồn điện và để tủ đun sôi nước trước khi cho các khay nấu vào trong.
  • Bước 3: Cho gạo đã vo sạch vào khay nấu và đổ vừa đủ nước. Tùy từng loại gạo, bạn có thể căn chỉnh đổ từ 1 lít – 1.3 lít nước cho mỗi kg.
  • Bước 4: Khi cơm đã chín, bạn ngắt toàn bộ hoạt động của tủ.
  • Bước 5: Lấy các khay cơm đã nấu ra ngoài và đợi ráo nước rồi mới sử dụng.
  • Bước 6: Ngắt kết nối nguồn điện và vệ sinh tủ sau khi sử dụng.

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn, bạn nên đứng sau cánh cửa khi mở tủ, đồng thời sử dụng bao tay, tránh bị bỏng.


Sản Phẩm Liên Quan