Trong các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng,.... Vấn đề đảm bảo vệ sinh an toàn là vấn đề phải được quan tâm hàng đầu. Mất vệ sinh có thể xảy ra ở trong quá trình chọn nguyên liệu chế biến, sơ chế thực phẩm, chế biến thực phẩm hay trong và sau quá trình thưởng thức món ăn. Dao thớt sau khi làm xong cần được làm sạch một cách hoàn toàn để đảm bảo vệ sinh sạch sẽ ở những lần sử dụng tiếp theo. Vì lượng dao thớt trong các bếp ăn công nghiệp rất nhiều nên cần được sấy khô ngay sau khi rửa để ngăn chặn sự phát sinh của vi khuẩn. Tủ sấy dao thớt là thiết bị cần thiết đối với các bếp ăn công nghiệp.
Thông số kỹ thuật:
Kích thước:1200*600*1900mm
Làm bằng inox 304 dày 0.8- 1.0mm
Công suất điện: 220V-1.5Kw
Cánh tủ có zoăng chống mất nhiệt
Sử dụng bộ điều khiển điện từ
Có chân tăng chỉnh