Máy sấy chân không thực phẩm, trái cây VNC-YZG
- VNC-YZG có dòng máy sấy chân không tĩnh nếu vật liệu cần được xử lý tĩnh, vật liệu sẽ được làm khô ở trạng thái giữ nguyên và nguyên liệu không được khuấy động
- Máy sấy chân không được sử dụng đặc biệt để sấy khô các vật liệu nhạy cảm với nhiệt, các vật liệu cần tái chế dung môi và các vật liệu có chứa khí độc hoặc kích ứng trong ngành dược phẩm, hóa chất, thực phẩm và thuốc nhuộm. Tất cả các thông số kỹ thuật của khí thải đều phù hợp với các tiêu chuẩn liên quan của GMP.
- Máy có thể trộn và sấy khô bột, vật liệu tinh thể và vật liệu hạt trong công nghiệp hóa chất, công nghiệp dược phẩm, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp luyện kim, xây dựng, v.v.
Thông số kĩ thuật máy sấy chân không thực phẩm, trái cây VNC-YZG
- Model: VNC-YZG (Thông số máy tùy theo yêu cầu của khách hàng)
- Kích thước bên trong của buồng sấy (mm): φ600-1400 x 976-2054
- Kích thước bên ngoài của buồng sấy (mm): 1135-1513 x 810-1924 x 1020-2060
- Số lớp sấy: 4-8
- Số lượng khay: 4-32
- Kích thước khay sấy (mm): 310-460 x 600-640 x 45
- Áp suất làm việc bên trong ống hỗ trợ nướng (Mpa): ≤0,784
- Nhiệt độ (° C): 35 ~ 150
- Trọng lượng của buồng sấy (kg): 250-2100
Nhập mô tả ảnh