THÔNG TIN SẢN PHẨM
Thông số kỹ thuật của Máy thái thịt đông lạnh, thịt chín bằng tay Yamafuji HD150
|
Ưu điểm của dao thái thịt đông lạnh, thịt chín bằng tay
- Lưỡi dao vô cùng sắc bén, giúp thái thịt dễ dàng (trước khi thái thịt cần lọc gân, xương và da để dao phát huy tác dụng tối đa nhất)
- Khe chứa thịt được nâng cấp mới có hình chữ V giúp quá trình thái thịt được nhẹ nhàng và thái cuộn dễ dàng hơn.
- Với công nghệ vòng bi áp lực kép việc cắt lát thịt sẽ dễ dàng và tiết kiệm lực hơn rất nhiều.
- Khi thái thịt, thịt được thái ra đến đâu sẽ tự động cuộn ra ngoài mà không cần dùng tay, quá trình thái thịt sẽ đảm bảo vệ sinh hơn.