Máy thái thịt tươi sống YJ-70

Máy thái thịt tươi sống YJ-70

Giá: 2450000

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông số kỹ thuật của Máy thái thịt tươi sống YJ-70

Model

YJ-70

Điện áp

220V/50Hz

Công suất

250W

Trọng lượng

16Kg

Kích thước

300 x 310 x 325 mm

Kích thước khổ thịt cắt

40 x 70 x 50 mm

Số lưỡi dao

32 lưỡi

Năng suất

20Kg/ngày

Độ dày sản phẩm

2 2,5 mm

Phù hợp

cắt thịt tươi sống với số lượng ít

Bảo hành

1 năm

Hướng dẫn sử dụng Máy thái thịt tươi sống YJ-70

Sử dụng máy thái thịt tươi sống vô cùng đơn giản, vì theo như bạn biết thì chỉ cần kết nối máy với nguồn điện và bật công tắc cho lưỡi dao quay sau đó thả miếng thịt vào máy để thái.

I. Chuẩn bị (nếu bạn lần đầu sử dụng máy)

  • Bước 1: Chuẩn bị đường điện

Trước tiên cần chuẩn bị đường điện 220V có sẵn Aptomat hoặc cầu dao tại nơi lắp đặt máy (nên dùng Aptomat để đảm bảo an toàn).

  • Bước 2: Kiểm tra máy

Lần đầu sử dụng máy, bạn nên làm quen và test máy trước. Bật công tắc khởi động (màu đỏ) cho máy hoạt động.

II. Hướng dẫn sử dụng máy thái thịt tươi sống

Trước khi bắt đầu thái thịt, bạn nên chuẩn bị lượng thịt lớn để máy thái liên tục mà không phải ngắt quãng giữa chừng do hết thịt. Cắt miếng thịt vuông vức, khối thịt bằng hoặc nhỏ hơn họng cho thịt để lát thịt thái ra có bản rộng và đẹp hơn.

  • Kiểm tra máy, lưỡi dao, ngăn thái thịt.. tránh các dị vật còn sót lại.

  • Kết nối máy với nguồn điện. Bật công tắc cho bộ lưỡi dao quay.

  • Đặt khay phía dưới khe ra thịt để hứng thịt sau khi thái.

  • Cho miếng thịt cần thái vào họng cho thịt. Trong tích tắc, thịt được cắt và tự động thoát ra qua khe thoát thịt phía dưới.

  • Lấy thịt dưới khay sau khi thái ra để sử dụng. Những lát thịt mỏng dính, đều đặn như một.

  • Nếu muốn thái thịt ở dạng sợi, bạn lấy thịt sau khi thái lát ra, xếp các lát thịt chồng lên nhau theo khối hộp, đặt vuông góc và thả thịt xuống họng máy lần hai để máy thái thành dạng sợi.

Tương tự 1 lần nữa nếu bạn muốn thái thịt dạng hạt lựu.

Sản Phẩm Liên Quan