Máy thái thịt đông lạnh, thịt chín bằng tay Yamafuji HD-160

Máy thái thịt đông lạnh, thịt chín bằng tay Yamafuji HD-160

Giá: 1250000

Đặt ngay

Thông tin chi tiết

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thông số kỹ thuật của Máy thái thịt đông lạnh, thịt chín bằng tay Yamafuji HD-160

Model

Yamafuji HD-160

Chuyên dùng

Thái thịt đông lạnh, thịt chín bằng tay

Kích thước

45x22x14 cm

Chiều dài lưỡi dao

15 cm

Độ dày lát cắt

0,4 – 16 mm

Bảo hành

1 năm


Một vài lưu ý khi sử dụng máy thái thịt Yamafuji HD-160

- Khi thái thịt cần đảm bảo trong thịt không còn xương, sụn, gân hay da vì những thành phần này sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng thịt được thái ra, đồng thời còn làm cho lưỡi dao nhanh bị sứt mẻ, hư hỏng
- Sau mỗi lần sử dụng nên vệ sinh máy thái thịt đông lạnh, thịt chín thật sạch sẽ vừa là để đảm bảo vệ sinh cho thực phẩm trong những lần sử dụng sau, vừa giúp máy cũng như lưỡi dao có tuổi thọ dài hơn.
- Khi lưỡi dao bị cùn phải tháo ra để mài dao. Tuy nhiên không quá lạm dụng thao tác này vì càng mài nhiều sẽ làm cho lưỡi dao nhanh mòn hơn dẫn đến hiệu quả sử dụng không cao.

Khi thấy lưỡi dao không còn sắc bén bạn có thể sử dụng một số mẹo như thái và cắt vài lát quả dứa. Trong quả dứa có tính axit giúp cho lưỡi dao sắ bén hơn.

Sản Phẩm Liên Quan